Ủy ban nhân dân xã

Đăng lúc: 08:23:20 21/11/2017 (GMT+7)

Ủy ban nhân dân là một cơ quan hành chính nhà nước của hệ thống hành chính Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là cơ quan thực thi pháp luật tại các cấp tỉnhhuyệnvà . Các chức danh của Ủy ban nhân dân được Hội đồng nhân dân cấp tương ứng bầu ra và có nhiệm kỳ trùng với nhiệm kỳ của Hội đồng nhân dân. Người đứng đầu Ủy ban nhân dân là chủ tịch Ủy ban nhân dân, thường là phó bí thư Đảng ủy Đảng Cộng sản Việt Nam cấp tương ứng. Quyền hạn của Ủy ban nhân dân được quy định tại Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Luật Tổ chức Chính quyền địa phương.

Ủy ban nhân dân xã Hoằng Đạo gồm có: 01 chủ tịch; 01 phó chủ tịch; 02 công chức Văn hóa – xã hội; 02 công chức Tài chính – kế toán; 02 công chức Tư pháp – hộ tịch; 01 công chức Văn Phòng – thống kê; 01 trưởng công an xã; 01 chỉ huy trưởng BCH QS xã; 02 công chức địa chính – xây dựng. Danh sách cụ thể như sau:

1.     Ông: Hoàng Đình Hợp -  Chủ tịch UBND xã

2.     Ông: Lê Thanh Xuân – Phó chủ tịch UBND xã

3.     Ông: Lê Văn Ước – Công chức Văn hóa – xã hội – phụ trách Văn hóa xã

4.     Bà: Lê Thị Dung - Công chức Văn hóa – xã hội – phụ trách lĩnh vực LĐTB&XH

5.     Ông: Lê Quý Sơn  - Công chức Tư pháp – hộ tịch – phụ trách lĩnh vực chứng thực.

6.     Bà: Lê Thị Hạnh – Công chức Tư pháp – hộ tịch – phụ trách lĩnh vực hộ tịch.

7.     Bà: Hà Thị Thao – công chức Văn phòng – thống kê

8.     Bà: Trương Thị Bình – Công chức Tài chính – kế toán – Kê toán trưởng

9.     Bà: Phạm Thị Hòa – Công chức Tài chính – kế toán.

10.            Ông: Lê Doãn Phương – Công chức Địa chính – xây dựng ( Hiện tại làm việc tại UBND huyện)

11.             Ông: Lê Khắc Đại - – Công chức Địa chính – xây dựng.

12.             Ông: Nguyễn Viết Bảy – Trưởng công an xã – phụ trách lĩnh vực an ninh.

13.            Ông: Mai Văn Hùng – Chỉ huy phó – BCH QS xã- phụ trách lĩnh vực quốc phòng.