Hoạt động của MTTQ & Các đoàn thể xã

Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Hoằng Hóa lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp

Sáng ngày 30/7, Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hoằng Hóa lần thứ XXVII đã khai mạc. 156 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham dự đại hội . ảnh 1

Chia sẻ tình yêu thương trong “cuộc chiến” chống dịch bệnh Covid-19

Qua chiều dài lịch sử, tinh thần dân tộc, truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của người Việt Nam vẫn chưa bao giờ ngừng chảy và càng trong hoạn nạn lại càng tỏa sáng hơn.

Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Hoằng Đạo nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày 24,25/04/2021, đại hội đại biểu hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Đạo, nhiệm kỳ 2021-2026 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 19/03, tại nhà văn hóa thôn Đằng xá, Hội người Cao tuổi xã Hoằng Đạo ra mắt thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đằng xá. Đây là Câu lạc bộ đầu tiên của xã ra mắt.