Đăng lúc: 00:00:00 22/03/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 19/03, tại nhà văn hóa thôn Đằng xá, Hội người Cao tuổi xã Hoằng Đạo ra mắt thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đằng xá. Đây là Câu lạc bộ đầu tiên của xã ra mắt.

1.JPG

2.JPG
Về dự có, ông Nguyễn Văn Minh - Phó Chủ tịch và cán bộ hội Người cao tuổi tỉnh, phía huyện có ông Nguyễn Văn Lĩnh- Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, các đồng chí thường trực hội người cao tuổi huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, Chủ tịch UBMTTQ, Chủ tịch hội Người cao tuổi, các hội viên hội người cao tuổi chi hội thôn Đằng xá, xã Hoằng đạo; Bí thư, thôn trưởng 6 thôn trong xã.
Sau những bài tập dưỡng sinh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hội viên hội người cao tuổi trong xã thể hiện.

2.2 ra mắt ban chủ nhiệm CLB.jpg
ra mắt ban chủ nhiệm CLB
Theo Quyết định số 15, ngày 18.03.2021, của xã Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Đằng xá- xã Hoằng Đạo có 5 thành viên do ông Mai Đức Tiến làm Chủ nhiệm và có trách nhiệm hoạt động  theo các quy định, hướng dẫn, chỉ đạo của hội Người cao tuổi các cấp cũng như quy chế hoạt động đã được xây dựng.

3 lãnh đạo tỉnh hội trao quà cho câu lạc bộ.jpg
lãnh đạo tỉnh hội trao quà cho câu lạc bộ

4. và Chủ tịch hội NCT huyện trao tặng  vốn cho CLB.jpg
và Chủ tịch hội NCT huyện trao tặng vốn cho CLB
5.đại diện cấp ủy, chính quyền xã ông Hoàng Đình Hợp- PBT- CT UBND xã trao hoa và quà cho câu lạc bộ.jpg

Tại buổi ra mắt, Hội Người cao tuổi tỉnh và huyện và xã Hoằng Đạo đã trao các suất quà, giao vốn ban đầu cho câu lạc bộ hoạt động.
Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh, huyện hội và xã đã biểu dương tinh thần và chung tay chuẩn bị để ra mắt Câu lạc bộ và mong rằng, việc ra mắt là nỗ lực nhưng để hoạt động có hiệu quả và phát triển hơn nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi ở thôn nói riêng ở xã Hoằng Đạo nói chung và lan tỏa mô hình ở các chi hội Người cao tuổi trong xã cần có sự quyết tâm, đoàn kết nỗ lực nhiều hơn của các hội viên Câu lạc bộ và vai trò của banm chủ nhiệm./.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT&DL