Hoạt động HĐND & UBND Xã

kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã năm 2023

Các nghị quyết hỗ trợ của tỉnh huyện về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

xã Hoằng Đạo tổ chức hội nghị giao ban xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu

Hoằng Đạo tiếp tục thực hiện các biện pháp ngăn chặn dịch COVID- 19

Nhằm ngăn chặn, khống chế dịch bệnh COVID -19, thời gian qua, Hoằng Đạo luôn tuân thủ thực hiện nghiêm các biện pháp chỉ đạo của tỉnh, huyện, hướng dẫn của ngành y về công tác phòng chống dịch.

Xã Hoằng Đạo tổ chức Kỳ họp thứ Nhất HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 24/6, HĐND xã Hoằng Đạo, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Về dự có đồng chí Lê Văn Đạm- TVHU, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Hoàng Hải Thanh- TVHU- Bí thư đảng ủy TT Bút sơn- Phó Trưởng cụm Kinh tế xã hội, đại diện Ban Tổ chức, phòng Nội vụ huyện, phía xã có các đồng chí lãnh đạo đảng và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoằng Đạo phát huy tổ giám sát cộng đồng thôn trong phòng chống dịch Covid- 19

Thực hiện tinh thần chỉ đạo trong công văn số 7311 của chủ tịch UBND tỉnh về giám sát người từ tỉnh ngoài, đặc biệt người đi từ vùng dịch về, Hoằng Đạo đang tích cực thực hiện tốt việc rà soát, nắm bắt tình hình tại địa phương bằng biện pháp phát huy cao vai trò tổ giám sát cộng đồng thôn.

Cử tri các xã, thị trấn vùng giữa huyện Hoằng Hóa sôi nổi đi bầu cử

Sáng 23 tháng 5, bầu trời trong xanh hơn. Cùng với cử tri cả nước cử tri các xã, thị trấn vùng giữ của huyện Hoằng Hóa: Hoằng Đức, Hoằng Đồng, Hoằng Thắng, Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Đạo và TT Bút Sơn tấp nập trên khắp mọi ngả đường sôi nổi đi bầu cử, lựa chọn những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Vai trò của hệ thống Đài truyền thanh tuyên truyền bầu cử

Thời gian này, huyện Hoằng Hóa đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 bằng nhiều hình thức.