Thao giảng Giảng viên lý luận chính trị cụm III năm 2021 tại huyện Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 00:00:00 31/07/2021 (GMT+7)

Nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.

Ảnh 1. Toàn cảnh lớp thao giảng tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hoằng Hóa..JPG
Toàn cảnh lớp thao giảng tại Trung tâm chính trị huyện Hoằng Hóa
Ảnh 2. Đồng chí Lê Anh Tuấn - Uỷn viên Ban thường vụ Huyện ủy, Tưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTBD chính trị huyện phát biểu khai mạc.JPG
Đồng chí Lê Anh Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu khai mạc
Ảnh 3. Các đại biểu và học viên cũng dự lễ.JPG
Các đại biểu và học viên cũng dự lễ
 Ngày 27/07/2021, tại Trung tâm chính trị huyện Hoằng Hóa, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức thao giảng Giảng viên lý luận chính trị cụm III Inăm 2021, gồm 3 đơn vị: Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Quan Hóa. Về dự có đồng chí Hoàng Bá Tường, Phó Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cán bộ, chuyên viên phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí là Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; giảng viên kiêm chức của 3 đơn vị: Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Quan Hóa và trên 50 học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng – lớp thứ 4 năm 2021 của huyện Hoằng Hóa.
Ảnh 4, Đồng chí Hoàng Bá Tường, Phó Thường trực Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.JPG
Ảnh 5. Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại biểu lễ.JPG
Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại biểu lễ

Tại buổi thao giảng, các giảng viên lý luận chính trị cụm III năm 2021 đã thực hiện giảng dạy nội dung chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho lớp đảng viên, gồm: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
ẢNh 6. Đồng chí Tịnh Thị Quế, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện là đơn vị Hoằng Hóa thao giảng đầu tiên tại lớp học.JPG

Thông qua thao giảng, giúp các giảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm, phương pháp giảng dạy và học tập lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp để các giảng viên cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, từ đó đúc kết kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị trên địa bàn. Đồng thời là căn cứ đánh giá đội ngũ giảng viên để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy lý luận chính trị ở các trung tâm chính trị đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng lý luận trong giai đoạn hiện nay.
Ảnh 7.jpg

Ảnh 8.jpg

Thao giảng Giảng viên lý luận chính trị là cơ hội để đội ngũ giảng viên các Trung tâm chính trị trong cụm tiếp tục có điều kiện trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy tích cực; từng bước cải tiến, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn giảng dạy và công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện ngày càng phát triển./.
Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL