Bài tuyên Truyền vận động các tổ chức, cá nhân đưa sản phẩm lên sàn điện tử

Đăng lúc: 14:22:32 09/01/2024 (GMT+7)

vận động các tổ chức, cá nhân đưa sản phẩm lên sàn điện tử, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế trên địa bàn xã .

Hiện nay, hạ tầng công nghệ thông tin nói chung và hạ tầng phục vụ phát triển thương mại điện tử nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực. Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến; Nhiều doanh nghiệp đã chủ động đổi mới không ngừng đầu tư ứng dụng khoa học, công nghệ thông tin trong hoạt động sản xuất, kinh doanh...Điều này tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển Thương mại điện tử.

Để thực hiện tốt với xu hướng chung, đưa thương mai điện tử dần trở thành phương thức kinh doanh phổ biến được nhiều doanh nghiệp và người dân biết đến; tạo môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh, thuận lợi, từng bước đưa hoạt động thương mại điện tử của xã  Hoằng Đạo nói riêng của tỉnh Thanh Hóa nói chung hội nhập với trong và ngoài nước.

UBND xã  Hoằng Đạo kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhân, tập thể, các đơn vị sản xuất, kinh doanh có liên quan trên địa bàn Xã  tìm hiểu về cách đăng ký bán hàng trên các sàn trương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, postmart; đồng thời tích cực đăng ký tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử uy tín trong và ngoài nước.

UBND xã  sẽ luôn đồng hành cùng các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ điện tử, phát triển bán lẻ trực tuyến trong thời đại công nghệ 4.0 bởi trong thời gian tới Thương mại điện tử là một hoạt động được sử dụng, úng dụng phổ biến rộng rãi, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế, quốc tế ở địa phương, đồng thời đưa các doanh nghiệp nhỏ lẻ ở địa phương quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá các sản phẩm sản xuất kinh doanh của cơ sở trên sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Hôm nay:
Hôm qua: