Hoằng Đạo phát huy tổ giám sát cộng đồng thôn trong phòng chống dịch Covid- 19

Đăng lúc: 00:00:00 06/06/2021 (GMT+7)

Thực hiện tinh thần chỉ đạo trong công văn số 7311 của chủ tịch UBND tỉnh về giám sát người từ tỉnh ngoài, đặc biệt người đi từ vùng dịch về, Hoằng Đạo đang tích cực thực hiện tốt việc rà soát, nắm bắt tình hình tại địa phương bằng biện pháp phát huy cao vai trò tổ giám sát cộng đồng thôn.

20210528_074708.jpeg
Theo đó, Hoằng Đạo   tập trung rà soát con em từ tỉnh ngoài về địa phương từ ngày 29.04, thanh viên tổ giám sát cộng đồng thôn đi từng ngõ, đến từng nhà thống kê khẩu đang sinh sống tại hộ, đi vắng và các hộ ký cam kết  thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Qua rà soát, hiện Hoằng Đạo có 1534 hộ, 5620 khẩu, có mặt  tại nhà 4664 khẩu; 137 người từ tỉnh ngoài về đã khai báo y tế và có 7 trường hợp từ tỉnh ngoài về đang  pải thực hiện cách ly tại nhà theo dõi báo cáo vào cuối chiều hằng ngày.
Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, để nhanh chóng hoàn thành việc rà soát, thống kê nắm bắt tình hìnhkịp thời, không  bỏ sót   các thành viên tổ giám sát cộng đồng thôn nỗ lực khắc phục bằng cách thực hiện vào các buổi sáng sớm và chiều tối hàng ngày./.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTT TT & DL
Hôm nay: